ĐÀO TẠO

VIỆC LÀM

22/04/2023

10h00

Hiện nay, ngành Logistics đang nhận được sự quan tâm ngày càng lớn từ chính phủ và các doanh nghiệp cũng như đang là một trong những ngành đào tạo “hot” nhất hiện nay. Vậy Cơ hội việc làm và thu nhập ra sao? Và đâu là ngôi trường/nơi đào tạo uy tín để theo học ngành này? Và để theo kịp những cải tiến và đổi mới trong thời đại toàn cầu hóa, nâng cao tính cạnh tranh, mở rộng thị trường, chất lượng trình độ chuyên môn và kỹ năng của nhân lực logistics cần phải được chú trọng.
Các Doanh nghiệp hiện nay đang tìm kiếm những ứng viên có kiến thức và kỹ năng như Incoterms, Chứng từ, Booking, Bill of Lading,v.v… Và đây cũng là lý do mà Trung tâm Thành Đạt đã có một chương trình đào tạo ngắn hạn về “NGHIỆP VỤ XUẤT NHẬP KHẨU - LOGISTICS VÀ THỰC HÀNH KHAI BÁO HẢI QUAN” nhằm nâng cao nghiệp vụ cũng như sẽ được chia sẻ những kiến thức mới, sát thực tế bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm, đang công tác tại những doanh nghiệp Logistics, Xuất Nhập Khẩu, Hải quan…

HỌC VIÊN TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGUỒN NHÂN LỰC LOGISTICS THÀNH ĐẠT NHẬN VIỆC TẠI CÔNG TY SAU KHI HOÀN THÀNH KHÓA HỌC
Trong khóa học này, Trung tâm đã hợp tác với Doanh nghiệp Mison Trans - Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Logistics để hướng dẫn học viên tích lũy những kiến thức thực chiến. Các học viên sẽ được học 100% thời gian cùng CEO và các nhân viên chuyên môn cao tại Mison Trans:
- Được hướng dẫn thực hành tốt công việc của một chuyên viên xuất nhập khẩu
- Được cung cấp các kiến thức sát thực tế công việc cho nhân viên mới
- Được hướng dẫn thực tế để dễ dàng tiếp cận công việc ngay sau khi hoàn thành khóa học
- Hiểu được công việc và bắt kịp công việc tại công ty, và tự tin khi đi phỏng vấn
Sau khi khóa học kết thúc, với lý thuyết và thực tiễn tại Doanh nghiệp, các học viên đã tự tin và ứng tuyển vào vị trí Học viên chăm sóc khách hàng tại Mison Trans.
Qua quá trình chọn lọc và phỏng vấn của Doanh nghiệp, 2 ứng viên xuất sắc đã bắt đầu nhận việc từ ngày 17/04/2023. Hy vọng các bạn sẽ áp dụng được những gì đã tích lũy ngay vào thực tiễn như:
- Vận dụng kiến thức Quản trị kinh doanh, logistics, chuỗi cung ứng để giải quyết các vấn đề trong lĩnh vực Logistics và chuỗi cung ứng trên nền tảng số nhằm khai thác các nguồn lực trong sản xuất, kinh doanh và xã hội.
- Có kỹ năng phân tích, đánh giá, tư duy phản biện, đổi mới sáng tạo và giải quyết các vấn đề trong Logistics & Chuỗi Cung ứng trên nền tảng số.
- Có kỹ năng điều tra nghiên cứu, thực nghiệm và khai thác thông tin để đưa ra các giải pháp trong quản trị Logistics và vận hành chuỗi cung ứng trên nền tảng số.
- Có kỹ năng làm việc trong môi trường kinh doanh quốc tế.